Thoải mái vi vu đến vương quốc hoa hồng cùng Flexicard

Để “tiếp nhiên liệu” cho hành trình khám phá Vương quốc hoa hồng quý Flamingo, từ ngày 5/8, 500 khách hàng đầu tiên nhận phòng tại Flamingo Đại Lải Resort sẽ được tặng ngay thẻ Flexicard miễn phí 25 lít xăng, sử dụng rộng khắp 2000 cây xăng trên toàn quốc. 

thoai-mai-vi-vu-den-vuong-quoc-hoa-hong-cung-flexicard 

Từ ngày 5/8, 500 khách hàng đầu tiên check-in nhận phòng tại Flamingo Đại Lải Resort sẽ được tặng ngay tấm thẻ Flamingo Flexicard trị giá 25 lít xăng miễn phí sử dụng tại hơn 2000 cây xăng trên toàn quốc. Chương trình áp dụng tất cả các ngày trong tuần từ Chủ nhật đến thứ Năm (Không áp dụng cho các ngày lễ, tết theo quy định). 

Đặc biệt, Flexicard áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác, khách hàng không chỉ nhận một mà là vô vàn ưu đãi hấp dẫn từ Flamingo Đại Lải Resort. Cùng với cuốn Hộ chiếu nghỉ dưỡng 5 sao không giới hạn Flamingo All In Passport, tấm thẻ Flamingo Flexicard miễn phí 25 lít xăng là “cặp đôi hoàn hảo” giúp khách hàng có thể tận hưởng những chuyến “nghỉ dưỡng không cần mang theo ví” và trải nghiệm trọn vẹn cảnh quan độc đáo cùng với hệ thống tiện ích 5 sao tại Vương quốc hoa hồng quý Flamingo – Vùng đất của nghệ thuật và tình yêu. 

 thoai-mai-vi-vu-den-vuong-quoc-hoa-hong-cung-flexicard-2

Hãy đăng ký phòng và nhận thẻ Flexicard cùng Flamingo ngay hôm nay:

Hotline: 098 600 9393

Website: flamingodailai.com | sales@flamingogroup.vn

-----------------------

Sở hữu Flamingo All In Passport với chi phí chỉ từ 4,6 triệu đồng++/ 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 5 tuổi, du khách sẽ thoải mái tận hưởng MIỄN PHÍ và KHÔNG GIỚI HẠN số lần và thời gian sử dụng những tiện ích 5 sao tại Top 10 resort đẹp nhất thế giới cách Hà Nội chỉ 45km: hệ thống biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên và cảnh quan độc đáo được tôn vinh qua 29 giải thưởng quốc tế; các bữa ăn hảo hạng tại 5 nhà hàng sang trọng được phục vụ đồ uống miễn phí trong suốt bữa ăn; Spa với các liệu trình thăng hoa thể chất và tinh thần độc đáo như mát xa Thái, mát xa Bamboo, chăm sóc body bằng bằng tinh dầu hoa hồng; chơi golf tại sân golf 9 lỗ độc đáo; chơi tennis đẳng cấp giữa rừng cây xanh; các trò chơi dưới nước sôi động với bóng nước, thuyền kayak, thuyền chuối, thuyền gỗ White Hall…
Hỗ trợ online