Sức hút từ các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Xu hướng nào cho các khu nghỉ dưỡng hiện đại?

Các khu nghỉ dưỡng ngày càng có xu hướng gần với thiên nhiên để mọi người tìm thấy sự thư thái, thanh tịnh trong tâm hồn sau những áp lực thường ngày của cuộc sống. Các khu nghỉ dưỡng trên thế giới nói chung cũng không nằm ngoài quỹ đạo đó.

Theo khảo sát của nhiều chuyên gia thế giới, các khu nghỉ dưỡng hiện đại đều đang hướng tới các tiêu chí sau: Theo đuổi môi trường xanh; Thiết kế vườn cây trái tự nhiên, cung cấp thực phẩm sạch; Mang đến những trải nghiệm độc đáo; Thiết kế mang tính đột phá; Phục vụ tối đa nhu cầu trị liệu…

Sky Lake Villa

Trong đó, môi trường xanh được hiểu theo nghĩa, các khu nghỉ dưỡng sử dụng những thiết bị tiết kiệm năng lượng, tăng cường sử dụng năng lượng mặt trời, tận dụng các vật liệu tự nhiên tại địa phương, tận dụng hệ sinh thái thực vật bản địa để tạo cảnh quan. Khu nghỉ gắn liền với nông trại, vườn tược để các vị khách có thể trực tiếp thu hoạch cây trái và thưởng thức. Những trải nghiệm khác lạ, đẳng cấp như: nghỉ dưỡng tại lâu đài trong rừng; câu cá, du thuyền trên hồ giữa thiên nhiên hùng vĩ… sẽ gây được hấp dẫn với du khách thượng lưu.

Bên cạnh đó, không thể thiếu các dịch vụ spa, bể tắm nước khoáng nóng, khóa học thể dục dưỡng sinh, thiền, yoga, ứng dụng liệu pháp thiên nhiên trong trị liệu… , đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe gắn liền với thiên nhiên của du khách.

Hoàng Oanh Villa

Rõ ràng, với các tiêu chí này thì chỉ những chủ đầu tư có tầm và năng lực tài chính bảo đảm mới có thể tạo ra những khu nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách hiện nay. Điều này cũng có thể lý giải vì sao sự nổi tiếng của khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải đã vượt ra khỏi biên giới Việt Nam cũng như nhận được nhiều giải thưởng uy tín quốc tế, và chắc chắn sẽ hấp dẫn nhiều du khách và nhà đầu tư hơn nữa bởi sự đột phá từ “Vương quốc” hoa hồng.

Charm Villa

Nhằm mang đến cho quý khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, ngày 14/1 tới đây trong sự kiện trải nghiệm dịch vụ All In Passport Diamond, Flamingo Đại Lải Resort dành tặng khách hàng mua biệt thự những ưu đãi cực lớn :

Tặng cây Bonsai cổ thụ độc đáo và hiếm lạ trị giá lên tới 1 tỷ đồng. 

Hộ chiếu All In Passport Diamond với gần 160 tiện ích 5 sao miễn phí . 

Tặng 07 ngày nghỉ miễn phí tại biệt thự tương đương ở Flamingo Đại Lải Resort. 

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. 

Thanh toán 50%, nhận ngay chìa khóa trao tay Với các chính sách vô cùng hấp dẫn, các biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp Luxury Skylake Villa, Hoàng Oanh Villa và Lakeview Villa tại Flamingo Đại Lải Resort luôn tạo được sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư bất động sản. 

-------------------------------------------------------------------------- ☎ Hotline: 0988 00 2323

Hỗ trợ online