Sáng thức dậy giữa hương hoa thơm ngát

Buổi sáng trong lành như sương mai, bạn chợt nhận ra mình đang ở một nơi rất khác. Đừng thức dậy ngay lúc này, hãy để hương hoa hòa vào giấc mơ lảng bảng, êm đềm cùng những vạt nắng rất nhẹ…

Căn biệt thự gỗ duyên dáng giữa rừng thông

Ngày mới tại Flamingo bắt đầu khi ánh nắng rắc vàng trên mặt hồ Đại Lải. Mở cửa sổ và hòa vào nhịp sống dịu dàng như cây cỏ, bạn sẽ cảm thấy mình là một phần tươi đẹp của vũ trụ bao la.

Buổi sáng bình yên tại Flamingo

Thư thái tản bộ giữa những cánh đồng hoa rực rỡ hay chầm chậm đạp xe men qua vạt rừng thông rì rào gió thổi, tiếng chim ríu rít chuyền cành đưa bạn đến bãi biển nhân tạo Flamingo Beach Club.

Đạp xe giữa rừng thông vi vu gió thổi

Mở tầm nhìn khoáng đạt, bạn sẽ thu trọn vào tầm mắt bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp của đại dương – nơi những cánh buồm trắng rập rờn trên mặt nước tựa cánh bướm hay trở thành những vận động viên thực thụ với môn chèo thuyền kayak giữa mặt nước trong xanh như ngọc.

Chèo thuyền Kayak khám phá thiên nhiên tươi đẹp của hồ Đại Lải

Nằm kề bên bể bơi bốn mùa lớn nhất miền Bắc, nhà hàng Forest mang phong cách nhiệt đới sống động từ thiết kế đến phong cách ẩm thực. Thưởng thức bữa sáng giữa không gian sân vườn trong lành, ngắm nhìn những đứa trẻ nô đùa trong nắng sớm, đó là một cảm giác thật bình yên mà mỗi người luôn kiếm tìm.

Nhà hàng Forest

Giờ hãy lên xe điện và khám phá không gian nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam. Hơn 20 tác phẩm điêu khắc hiện hữu giữa cảnh quan tươi đẹp của Flamingo đã làm sống dậy tâm hồn của một vùng đất giàu tính nghệ thuật. Các tác phẩm điêu khắc mang những triết lý nhân sinh về cuộc đời để chính mỗi người lại tìm thấy mình ở trong đó.

Tác phẩm “Gia đình” của NĐK Mukai Katsumi

Flamingo còn có rất nhiều điểm thú vị để bạn khám phá: Sân golf 9 lỗ uốn lượn bên hồ, spa thiên nhiên xanh mát, công viên tuổi thơ giữa rừng thông, các loại đồ uống ấn tượng của riêng Flamingo, khám phá kiến trúc xanh, những ngôi biệt thự hoa hồng lãng mạn hay đơn giản chỉ là nằm đọc sách trên chiếc ghế dài trước biệt thự, lười biếng để nắng thả trôi mọi suy nghĩ….

Sân Golf Flamingo 9 lỗ độc đáo

Công viên tuổi thơ Wonder Park

Những cánh đồng hoa thơ mộng bên hồ

Chào ngày mới lên trên hồ Đại Lải, những bước đi nhẹ nhàng đầu tiên trong hương hoa ngập tràn đã bắt đầu một ngày đáng nhớ trên vùng đất này!

Hỗ trợ online