Gian hàng Flamingo Group "thắng lớn" tại VITM 2018

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ 6 (VITM Hà Nội 2018) diễn ra từ ngày 29/3 – 01/4/2018 đã kết thúc, để lại rất nhiều những ấn tượng tốt đẹp và những trải nghiệm khó quên cho du khách ghé thăm. Trong khuôn khổ VITM 2018 năm nay, gian hàng Flamingo Group mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực đa dạng: tour du lịch, dịch vụ nghỉ dưỡng và bất động sản nghỉ dưỡng; và đặc biệt cũng đạt được nhiều thành tích và giải thưởng lớn.

DSC_3297.png

Những con số ấn tượng của Flamingo Group tại VITM 2018

- Hàng chục nghìn lượt khách ghé thăm gian hàng Flamingo Group

- Gần 1000 voucher Flamingo Đại Lải Resort đã đến tay khách hàng

- HanoiRedtours mang đến trải nghiệm du lịch đẳng cấp cho gần 4000 khách tour nội địa và hơn 2000 khách tour quốc tế

- Doanh thu của HanoiRedtours trong VITM 2018 là 23,5 tỷ đồng

- Tổng doanh thu Flamingo Group tăng 30% so với năm 2017

- 2000 vé vào của Flamingo Đại Lải Resort được tặng miễn phí 

- Gian hàng Flamingo Group: Top 10 gian hàng có thiết kế ấn tượng nhất và Top 8 gian hàng quy mô nhất VITM 2018

- HanoiRedtours: Đơn vị bán tour tốt nhất VITM 2018; Doanh nghiệp lữ hành quốc tế đưa khách ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam. 

DSC_3763.png

Hòa cùng chủ đề “Du lịch trực tuyến” nhằm thúc đẩy mạnh hơn việc ứng dụng CNTT trong kinh doanh của các doanh nghiệp du lịch năm nay của VITM, Flamingo Group đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng ghé thăm. 

DSC_8124.png

Flamingo Group là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới. Với triết lý kinh doanh “tiên phong – tận tụy – bền vững”, các sản phẩm của Flamingo Group luôn dẫn đầu xu hướng, đem đến phong cách sống hoàn toàn mới: hiện đại, đẳng cấp, sang trọng giữa thiên nhiên. Bên cạnh đó, Flamingo Group luôn đề cao những giá trị tự nhiên, văn hóa truyền thống, những giá trị nhân văn đem đến cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc cho con người.

 

Hỗ trợ online
Gian hàng Flamingo Group "thắng lớn" tại VITM 2018 | Flamingo Đại Lải Resort - khu du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái độc đáo

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.