FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT VINH DỰ ĐƯỢC CHỌN LÀM ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CƠ QUAN DU LỊCH ASEAN LẦN THỨ 46

Là khu nghỉ dưỡng 5 sao đạt 29 giải thưởng quốc tế, Flamingo Đại Lải Resort được tin tưởng lựa chọn làm địa điểm tổ chức Hội nghị cơ quan du lịch ASEAN lần thứ 46 sắp diễn ra ngày 24 – 26/7 tới đây. 

Gần kề Hà Nội, cách Cảng hàng không Nội Bài chỉ 15km và sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi, cảnh quan thiên nhiên xanh độc đáo, hệ thống tiện ích lưu trú và hội nghị sang trọng, Flamingo Đại Lải Resort vừa vinh dự được Bộ VH-TT&DL tin tưởng chọn lựa làm địa điểm tổ chức các phiên họp trong khuôn khổ diễn ra Hội nghị cơ quan du lịch ASEAN (ASEAN NTOs) lần thứ 46. Đây là sự kiện họp bàn định kỳ của lãnh đạo cấp cao ngành du lịch của tất cả các nước ASEAN nhằm định hướng sự phát triển của “ngành công nghiệp không khói” trong khu vực Đông Nam Á và hợp tác du lịch với các nước đối tác khác trên thế giới. Chuỗi sự kiện có ý nghĩa quan trọng này được tổ chức đúng dịp ASEAN kỷ niệm 50 năm thành lập (1967-2017) và du lịch ASEAN triển khai Chiến dịch kỷ niệm vàng 50 năm thành lập ASEAN với tiêu đề Visit ASEAN@50. 

 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham gia phát động chiến dịch quảng bá du lịch Visit ASEAN@50

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham gia phát động chiến dịch quảng bá du lịch Visit ASEAN@50

Các phiên họp trong ngày của ASEAN NTOs sẽ diễn ra tại trung tâm hội nghị Opera House với kết cấu tre – đá độc đáo và sức chứa lên đến 300 khách trong tổ hợp du lịch 5 sao Flamingo Đại Lải Resort. Đêm gala chào đón các quan khách và đại biểu cấp cao tham dự ASEAN NTOs sẽ diễn ra vào tối ngày 24/7 tại nhà hàng tre độc đáo Bamboo Wings – niềm tự hào của kiến trúc Việt với hàng loạt giải thưởng quốc tế.  

Phòng hội thảo Opera House với kết cấu tre – đá độc đáo và tiện ích hội nghị hiện đại

Phòng hội thảo Opera House với kết cấu tre – đá độc đáo và tiện ích hội nghị hiện đại

Nhà hàng tre Bamboo Wings với sân khấu ngoài trời, dàn nhạc nước

 Nhà hàng tre Bamboo Wings với sân khấu ngoài trời, dàn nhạc nước

Đây cũng sự kiện đầy ý nghĩa để Flamingo Đại Lải Resort giới thiệu đến quan khách quốc tế những nét văn hóa ẩm thực và ca múa nhạc đặc sắc, đậm đà bản sắc Việt. Đồng thời, cũng là dịp để Flamingo Đại Lải tiếp tục khẳng định vị thế là điểm sáng về du lịch và nghỉ dưỡng của Việt Nam và khu vực đến các nhà lãnh đạo du lịch của 13 nước ASEAN 3 nước đối tác Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản bằng hệ thống lưu trú đa dạng các loại hình biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên xanh trong lành với vườn treo, bể bơi riêng tư và những tiện ích thư giãn – giải trí 5 sao gồm sân golf, sân tennis đẳng cấp, trung tâm spa & fitness hiện đại với kiến trúc xanh độc đáo… 

Từ ngày 23/7, Vùng đất tươi đẹp Flamingo Đại Lải Resort sẽ bắt đầu tiếp đón chu đáo những vị khách đầu tiên đến tham dự ASEAN NTOs.

Hỗ trợ online
FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT VINH DỰ ĐƯỢC CHỌN LÀM ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CƠ QUAN DU LỊCH ASEAN LẦN THỨ 46 | Flamingo Đại Lải Resort - khu du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái độc đáo

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.