Flamingo Đại Lải Resort khai trương văn phòng đại diện tại 127 Lò Đúc

Với 3 tầng, diện tích mỗi tầng lên đến hơn 1000m2, HVG đã mở rộng quy mô và phát triển lên một tầm cao mới. Không gian ngập tràn cây xanh, thoáng đãng và rộng rãi, trông giống hệt như một khu vườn khổng lồ. Bất cứ góc nào tại đây cũng có thể bắt gặp những chậu hoa khoe sắc, những chiếc lá xanh mơn mởn khẽ rung rinh, hay búp non đang cựa mình vươn lên đón lấy ánh nắng từ cửa sổ. Bất cứ góc nào cũng bắt gặp những nụ cười, những niềm vui lấp lánh trong ánh mắt của những nhân viên HVG. 

Kiến trúc trang trí độc đáo, hiện đại nhưng vẫn ấm áp và đặc biệt lấy thiên nhiên làm chủ đạo mang đến cho văn phòng HVG một sắc thái đặc trưng, một phong cách riêng không thể nào trộn lẫn.

Hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, HVG đã từng bước đi lên và ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng với những thương hiệu hàng đầu như Flamingo Đại Lải Resort, Hà Nội Redtours,Cát Bà Beach Resort, Nhà hàng Công viên nhỏ, Công ty cổ phần Nhà độc đáo… Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hàng đầu, những cán bộ công nhân viên HVG luôn cố gắng để đem đến những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Người xưa có câu “An cư lập nghiệp”, với vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo hòa cùng thiên nhiên của văn phòng 127 Lò Đúc, và đặc biệt là những con người luôn nhiệt huyết với công việc và nỗ lực tiến lên, tin rằng môi trường làm việc lý tưởng tại nơi đây sẽ là tiền đề chắp cánh cho những thành công rực rỡ hơn nữa của Flamingo Đại Lải Resort cũng như HVG trong tương lai. Chúng tôi cũng rất mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và yêu mến của tất cả các quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Cùng xem thêm các hình ảnh mới về Văn phòng đại diện Flamingo Đại Lải Resort:


Hỗ trợ online