Tháng 0419

Tới Flamingo Đại Lải Resort dịp lễ này và cảm nhận sức nóng của chương trình “Cuộc đua kỳ thú” ngay từ 29/4 đến 1/5 với chuoxi trải nghiệm hấp dẫn không thể bỏ qua

Phó Thủ tướng đánh giá cao gian hàng của Flamingo tại VITM 2019
Tháng 0327

“Quá tuyệt vời” là nhận xét của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khi ghé thăm gian hàng của Flamingo Group tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2019. Đây là gian hàng ngoài trời có diện tích lớn nhất, với thiết kế ấn tượng, thu hút đông đảo sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước.

VITM Flamingo Đại Lải Resort 2019
Tháng 0323

Đồng hành từ những ngày đầu, đây là năm thứ 7 Flamingo Group tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế (VITM), sự kiện du lịch thường niên có quy mô lớn nhất Việt Nam. Luôn là một trong ít doanh nghiệp sở hữu gian hàng lớn nhất, có thiết kế công phu ở vị trí bắt mắt, để lại nhiều dấu ấn cho du khách trong và ngoài nước, Flamingo Group hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn cho du khách trong và ngoài nước với việc tái hiện tuyệt tác The Legend tại VITM 2019.

Tháng 0322

Sở hữu không gian xanh với khí hậu trong lành, kiến trúc xanh ấn tượng cùng hệ sinh thái nghỉ dưỡng xanh đa dạng dịch vụ, Flamingo Đại Lải Resort đích thực là điểm đến chuẩn xanh không thể bỏ qua cho những tín đồ du lịch xanh. Đến với hội chợ Vietnam International Travel Mart 2019, Flamingo Đại Lải Resort mang theo cơn bão quà tặng bất ngờ cùng hàng nghìn voucher ưu đãi sốc. Bạn đã sẵn sàng chớp lấy cơ hội được trải nghiệm thiên đường xanh Flamingo Đại Lải với mức giảm giá kỷ lục lên đến 61%?

Spanish Wine Party - Flamingo Đại Lải Resort
Tháng 0319

"Sự hòa quyện ngọt ngào của một không gian sang trọng Legend Mansion đã làm ấm tiết xuân hôm nay. Không gian hoà hợp với thiên nhiên, kiến trúc, văn hoá... tất cả tạo nên tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao hiếm nơi nào sánh được!", đó là cảm xúc ấn tượng của Ngài Phó Đại sứ Tây Ban Nha, Miguel Moro khi tham dự Hành trình chạm vào cảm xúc.

Spanish Wine Party - Flamingo Đại Lải Resort
Tháng 0313

Đắm chìm trong hương thơm ngọt dịu kết tinh từ những trái nho tươi, thư thái giữa không gian xanh đẳng cấp hội tụ mọi tinh hoa trời đất Legend Mansion, bữa tiệc rượu vang Tây Ban Nha mang phong cách hoàng gia “Hành trình chạm vào cảm xúc” sẽ mở ra chuyến hành trình khám phá vùng đất Tây Nam châu Âu lãng mạn, nồng nhiệt và đầy xúc cảm tinh tế.